Cover photo.jpg

Birmingham, ngày 19 tháng 10 năm 2023 – SOFAR, nhà cung cấp giải pháp PV & ESS cho mọi kịch bản hàng đầu thế giới, trưng bày danh mục sản phẩm hàng đầu của mình, tập trung vào các giải pháp lưu trữ C&I và dân dụng tại Solar & Storage Live, hội chợ năng lượng tái tạo nổi bật nhất Vương quốc Anh .

 

Thị trường lưu trữ năng lượng được ước tính sẽ mở rộng quy mô ở nhiều nước châu Âu vì nó mang lại sự linh hoạt cho hệ thống, điều đặc biệt cần thiết trong hệ thống điện của EU, nơi tỷ trọng năng lượng tái tạo đang tăng vọt. Để giải quyết mối lo ngại này, SOFAR mang tiện ích mang tính cách mạng ESS PowerMaster đến với khán giả. Hệ thống làm mát lai cải tiến của nó bao gồm cả hệ thống làm mát bằng không khí và chất lỏng, có thể giảm tổn thất tản nhiệt khoảng 30% và giúp kéo dài tuổi thọ pin thêm 14%. Đảm bảo các ưu tiên an toàn nghiêm ngặt, PowerMaster được trang bị hệ thống an toàn 3+2 để đảm bảo cung cấp điện ổn định cả ngày lẫn đêm. Với thiết kế mô-đun có khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ buồng đơn lên tới 3,93MWh, nó đáp ứng hoàn hảo nhu cầu mở rộng công suất đa dạng và giảm thiểu đáng kể chi phí đầu tư ban đầu, mang lại năng suất cao hơn.

 

Ngoài những thành tựu về lưu trữ đã được thử nghiệm, SOFAR còn giới thiệu các giải pháp PV với SOFAR 110-125KTLX-G4 dẫn đầu chương trình. Tích hợp dòng điện cực cao, lắp đặt dễ dàng và bảo vệ thông minh dẫn đầu ngành, nó được khách hàng toàn cầu công nhận là giải pháp lý tưởng được tối ưu hóa cho C&I và lắp đặt tiện ích quy mô nhỏ. Với MPPT 10 * 40A, biến tần đảm bảo LCOE thấp hơn và năng suất cao hơn một cách đáng kể. Và trọng lượng dưới 75kg giúp lắp đặt dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí nhân công đắt đỏ. Trong khi đó, nó cũng có sẵn để quét đường cong AFCI và I-V, đồng thời có mức bảo vệ tổng thể IP66 cùng với khả năng chống ăn mòn C5, có khả năng phục hồi trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.

 

Trong khi đó, SOFAR làm phong phú thêm các giải pháp lưu trữ của mình với HYD 5-10KTL-3PH-G4 và ESS PowerAll dân dụng tất cả trong một. Được trang bị các tính năng tiên tiến, bao gồm khả năng mở rộng dung lượng pin linh hoạt và hệ thống quản lý pin thông minh, SOFAR là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của SOFAR dành cho các hộ gia đình nhằm giảm hóa đơn năng lượng một cách hiệu quả.

 

“Kể từ khi chúng tôi gia nhập thị trường Vương quốc Anh, nhóm đã liên tục vượt qua các ranh giới đổi mới bằng cách phát hành hệ thống biến tần vi mô PowerNano, C&I ESS PowerIn và PowerMagic được thiết kế riêng cho trọng tâm của Châu Âu là các ứng dụng dân dụng và C&I.” Allen Cao, Giám đốc SOFAR Châu Âu cho biết: “Bạn có thể nhận thấy, chúng tôi cũng sẽ triển khai chương trình roadshow tại Vương quốc Anh và Ireland sau triển lãm. Tôi tin rằng thông qua những gì chúng tôi chứng minh, SOFAR có thể mang lại sự tự do về năng lượng cho nhiều hộ gia đình Châu Âu hơn. “