Cover photo.jpg

Luân Đôn, ngày 12 tháng 10 năm 2023 – SOFAR, nhà cung cấp giải pháp PV & ESS cho mọi kịch bản hàng đầu thế giới, gần đây đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh BNEF London. Cùng với BloombergNEF, cả hai bên cùng tổ chức hội nghị bàn tròn “Khám phá các khả năng và vượt qua các rào cản: Lưu trữ năng lượng C&I ở Châu Âu”, nơi các chuyên gia trong ngành trao đổi quan điểm về lưu trữ năng lượng C&I ở Châu Âu.

 

 

Trong bối cảnh năng lượng năng động ngày nay, việc tích hợp lưu trữ năng lượng với năng lượng tái tạo đã nổi lên như một yếu tố quan trọng để đạt được mức độ trung hòa carbon, với những trở ngại cần phải vượt qua để phát huy hết tiềm năng của nó. Là một trong những công ty chủ chốt trong lĩnh vực lưu trữ, SOFAR đang nỗ lực giải quyết những thách thức này bằng các giải pháp lưu trữ + năng lượng mặt trời tiên tiến của mình. Năm nay, công ty đã ra mắt hệ thống biến tần vi mô PowerNano, C&I ESS PowerIn và PowerMagic và tiện ích ESS PowerMaster tự phát triển hoàn toàn, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong phạm vi toàn diện của SOFAR về các giải pháp PV & ESS cho mọi kịch bản bao gồm các ứng dụng dân dụng, C&I và tiện ích.

 

Đặc biệt, nhu cầu về các giải pháp lưu trữ năng lượng trong lắp đặt C&I ở Châu Âu đã tăng lên đáng kể và SOFAR PowerIn đã tăng lên đúng thời điểm. Được thiết kế cho các dự án C&I quy mô nhỏ, giải pháp kết hợp DC có tính năng cân bằng hoạt động ở cấp độ gói, giúp tăng 5% năng lượng pin có thể sử dụng và có thể tối đa hóa giá trị trên mái nhà cho người dùng cuối. Bao gồm biến tần PV, bộ tối ưu hóa pin và BESS, PowerIn phù hợp cho các chủ doanh nghiệp và chủ sở hữu tòa nhà có lắp đặt năng lượng mặt trời hiện có. Khi nói đến các dự án C&I lớn hơn, SOFAR PowerMagic hoàn toàn phù hợp với thiết kế mô-đun hỗ trợ kết nối song song PCS và mở rộng hệ thống linh hoạt, cũng như LCOS thấp hơn nhờ khả năng tương thích với các ô 320Ah. Giải pháp ghép nối AC cũng được trang bị hệ thống an toàn 3+2, đảm bảo vận hành ổn định hơn và tuổi thọ dài hơn.

 

Trong hội nghị bàn tròn, Allen Cao, Giám đốc SOFAR Châu Âu, thảo luận về vai trò của việc lưu trữ C&I trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho tham vọng của Châu Âu trong kỷ nguyên không có lưới. Trong khi đó, Cao chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về hiệu suất của SOFAR ở Châu Âu trong cuộc phỏng vấn. Ông nói: “Nhìn về tương lai, chúng tôi dự định tiếp tục khám phá các khả năng công nghệ trong khu dân cư và C&I ESS, đồng thời nỗ lực tối ưu hóa đội ngũ dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp và địa phương, thúc đẩy việc áp dụng năng lượng tái tạo và tự chủ về năng lượng ở châu Âu”.