Từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 8, Intersolar Nam Mỹ đã khai trương hoành tráng tại Sao Paulo, Brazil. Là triển lãm năng lượng mặt trời lớn nhất Nam Mỹ, thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia trong ngành. Inhenergy đã mang nhiều sản phẩm PV như bộ biến tần nối lưới và hybrid đến gian hàng R3.50, thu hút nhiều khách hàng đến tư vấn và đàm phán.

b1.jpg

Chính phủ Brazil ủng hộ mạnh mẽ lĩnh vực năng lượng mới và tốc độ tăng trưởng PV của nước này rất nhanh. Brazil nằm gần xích đạo, có số giờ nắng dài và nguồn ánh sáng dồi dào nên có lợi thế riêng trong việc phát triển quang điện. Dưới ảnh hưởng của nhiệt độ cao và môi trường mưa nhiều, yêu cầu về chất lượng sản phẩm là một thách thức. Biến tần năng lượng mặt trời của Inhenergy có xếp hạng chống nước theo tiêu chuẩn IP65 và có thể hoạt động bình thường ở nhiệt độ -25 độ đến 60 độ. Nó không sợ môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao và đáp ứng các yêu cầu của Brazil.

b2.jpg

Biến tần nối lưới của Inhenergy có dải công suất từ 3~80kW và cấu trúc bên trong nhỏ gọn; hiệu suất chuyển đổi có thể đạt tới 99%; nó tương thích với các mô-đun PV dòng điện cao 182/210; nó có nền tảng giám sát thời gian thực từ xa, giúp việc vận hành và bảo trì thuận tiện hơn. Với chứng nhận sản phẩm như INMETRO, nó mang đến cho khách hàng sự đảm bảo chất lượng mạnh mẽ.

人多.jpg

Biến tần lai của Inhenergy có dải công suất từ 3~25kW. Nó có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt và chi phí vận chuyển thấp. Nó hỗ trợ kết hợp sâu nhiều nhãn hiệu pin, giúp pin an toàn và ổn định hơn. Nó hỗ trợ giao diện máy phát điện và có khả năng cắt đỉnh và lấp đầy thung lũng. Có sẵn bảy chế độ để tránh mất điện lâu dài; Công nghệ chuyển mạch nguồn dưới 10 mili giây kết nối liền mạch các thiết bị điện quan trọng mà không bị ảnh hưởng bởi sự cố mất điện lưới và có thể hỗ trợ điện liên tục cho khách hàng 24/24.三人合照.jpg

Bằng việc tham gia triển lãm Intersolar Nam Mỹ, Inhenergy đã thể hiện sức mạnh kỹ thuật và các sản phẩm chuyên nghiệp của mình với thị trường Brazil, thúc đẩy sự phát triển của năng lượng xanh. Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp năng lượng quang học đổi mới, Inhenergy sẽ tiếp tục khám phá thị trường Nam Mỹ, tiếp tục tối ưu hóa hiệu suất sản phẩm và dịch vụ khách hàng, dẫn đầu sự phát triển của ngành năng lượng và cho phép nhiều người dùng hơn tận hưởng cuộc sống tươi đẹp do điện xanh mang lại. Điểm dừng tiếp theo, hẹn gặp lại ở Anh.

微信图片_20230831145722.jpg