1.Sức mạnh của biến tần lưu trữ năng lượng Inhenergy bao gồm 3 ~ 60kW. Các kịch bản ứng dụng là nhà ở hoặc khu công nghiệp và thương mại nhỏ. Nó là sự kết hợp ba trong một giữa quang điện + pin + biến tần, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Công nghệ chuyển đổi nguồn 10 mili giây có thể đạt được mức sử dụng điện liên tục trong 24 giờ.

 

Vào ban ngày, các tấm quang điện hấp thụ năng lượng mặt trời và cung cấp điện cho phụ tải thông qua bộ biến tần. Năng lượng dư thừa có thể được đưa trở lại pin. Vào ban đêm, ắc quy có thể truyền điện tới tải thông qua bộ biến tần. Ngoài ra, biến tần lưu trữ năng lượng Inhenergy hỗ trợ bảy chế độ làm việc, bao gồm UPS, cạo đỉnh và lấp đầy thung lũng và tự sử dụng tự phát, để đáp ứng nhu cầu ứng dụng thực tế của người dùng.

640.jpeg

2. Các kịch bản áp dụng giải pháp nối lưới hộ gia đình hầu hết là dành cho hộ gia đình. Inhenergy cung cấp bộ biến tần nối lưới gia đình một pha và ba pha, với công suất bao phủ 3~30kW.

 

Hỗ trợ 2 chế độ làm việc: “tự sử dụng, dư điện để sử dụng trực tuyến” và “đầy đủ điện để sử dụng trực tuyến”. Giải pháp này có đặc điểm là đầu tư một lần và mang lại lợi ích lâu dài. Nó có hiệu suất chuyển đổi cao, tương thích với các mô-đun quang điện dòng điện cao, hỗ trợ giám sát nền tảng từ xa.

2.jpeg

3. Các giải pháp nối lưới công nghiệp và thương mại nhìn chung phù hợp với các nhà máy điện công suất lớn như nhà máy, trung tâm mua sắm. Inhenergy cung cấp bộ biến tần nối lưới với dải công suất từ 33~80kW.

 

Trong số đó, biến tần nối lưới ba pha SI-33~60K-T2 thế hệ mới nhỏ hơn và nhẹ hơn, giúp giảm đáng kể chi phí vận chuyển và chi phí nhân công. Cấu trúc bên trong của nó nhỏ gọn, tụ điện màng thay thế tụ điện điện phân truyền thống và sử dụng phích cắm hàng. Cách nó được kết nối làm cho nó đáng tin cậy hơn. Trong kế hoạch sản phẩm trong tương lai, biến tần nối lưới 120kW cũng sẽ được phát triển để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

3.jpeg

Tóm lại, ba giải pháp thể hiện ưu điểm tương ứng trong các tình huống sử dụng khác nhau và người dùng có thể lựa chọn sản phẩm biến tần phù hợp nhất dựa trên nhu cầu thực tế.