Cover.jpg

Montpellier, ngày 15 tháng 12 năm 2023 – SOFAR, nhà cung cấp giải pháp PV & ESS cho mọi kịch bản hàng đầu thế giới, giới thiệu các giải pháp lưu trữ và năng lượng mặt trời của mình bao gồm các ứng dụng dân dụng, C&I và tiện ích tại EnerGaïa, giới thiệu cho Pháp con đường dẫn đến một tương lai xanh hơn.

 

Với việc Nghị viện Châu Âu thông qua kế hoạch cải cách thị trường điện vào tháng 7, thị trường lưu trữ tiện ích của EU dự kiến sẽ bùng phát. Trong bối cảnh đó, SOFAR giới thiệu hệ thống lưu trữ tiện ích hàng đầu PowerMaster, giải quyết những thách thức chính bằng cách tối đa hóa sản lượng điện trong khi giảm thiểu chi phí. Với hệ thống an toàn 3+2, PowerMaster đảm bảo hoạt động đáng tin cậy và không bị gián đoạn mọi lúc. Đáng chú ý, hệ thống làm mát hybrid đặt ra tiêu chuẩn công nghiệp bằng cách giảm tổn thất tản nhiệt khoảng 30%. Hơn nữa, thiết kế mô-đun cho phép mở rộng linh hoạt, cho phép dung lượng lưu trữ một buồng lên tới 3,93MWh, đáp ứng các yêu cầu công suất đa dạng.

 

Trong thời gian chờ đợi, SOFAR giới thiệu PowerIn được thiết kế riêng cho việc lưu trữ năng lượng C&I. Cân bằng hoạt động ở cấp độ gói giúp tăng 5% năng lượng pin có thể sử dụng. Với khả năng tương thích với các mô-đun công suất cao 182/210mm, tỷ lệ DC/AC đạt 1,5+ với LCOE thấp hơn. Ngoài AFCI, nó còn có tính năng bảo vệ 3 lớp, bảo vệ thoát nhiệt và giám sát đám mây để đảm bảo an toàn tối ưu. Để đơn giản hóa hơn nữa hoạt động vận hành và bảo trì, PowerIn cung cấp thiết kế mô-đun kết hợp với pin dự phòng không cần bảo trì để thay thế trực tiếp, giảm đáng kể chi phí nhân công và chi phí đầu tư ban đầu.

 

Ngoài các giải pháp C&I và tiện ích, SOFAR còn tiết lộ danh mục sản phẩm dân dụng của mình bao gồm ESS PowerAll thông minh tất cả trong một, hệ thống biến tần vi mô PowerNano, HYD 5-10KTL-3, v.v.

 

Allen Cao, Giám đốc SOFAR Châu Âu, lạc quan về những cơ hội mà ngành lưu trữ năng lượng mang lại. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lưu trữ năng lượng trong việc đạt được mức độ trung hòa carbon trong lĩnh vực năng lượng luôn thay đổi. “SOFAR cam kết khai thác thêm tiềm năng trong khu dân cư và C&I ESS. Trọng tâm của chúng tôi là nâng cao khả năng chi trả và độ an toàn của hệ thống, từ đó thúc đẩy việc áp dụng năng lượng tái tạo và thúc đẩy sự thay đổi lối sống bền vững ở Pháp.”