澳洲网站上线banner-1200X628(1).jpg

Melbourne, ngày 13 tháng 12 năm 2023 – SOFAR, nhà cung cấp giải pháp PV & ESS cho mọi kịch bản hàng đầu thế giới, vui mừng thông báo về việc đổi mới trang web của Úc, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết trao quyền cho cộng đồng địa phương với các lựa chọn năng lượng tái tạo và thúc đẩy hiểu biết sâu sắc hơn về các hoạt động bền vững.

 

Trang web mới của Úc, hiện có tại https://au.sofarsolar.com/, đóng vai trò là nền tảng toàn diện để khách hàng khám phá và tương tác với các giải pháp tiên tiến của SOFAR. Với giao diện thân thiện với người dùng và điều hướng trực quan, trang web mang đến trải nghiệm liền mạch cho khách truy cập tương tác với sản phẩm thông qua giải cấu trúc động 3D và dễ dàng truy cập vào danh mục sản phẩm đa ngôn ngữ.

 

Là một trong những nhà sản xuất lớn ở Úc, SOFAR nhận thấy tầm quan trọng của việc đáp ứng sở thích riêng của khách hàng địa phương, với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm bộ biến tần một pha, bộ biến tần ba pha và hệ thống lưu trữ năng lượng. Trong số tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường, dòng SOFAR 8-10KTLM-G3 là sản phẩm bán chạy nhất. Được thiết kế cho năng lượng mặt trời dân dụng, nó có tối đa. hiệu suất lên tới 98,1%. Với 3 MPPT có công suất quá tải DC 150%, khả năng tương thích của nó với mô-đun 500W+ cũng đảm bảo năng suất cao hơn cho người dùng cuối.

 

Ngoài các giải pháp năng lượng mặt trời, ESS PowerAll dân dụng tất cả trong một cũng là một sản phẩm thành công trên thị trường lưu trữ. Là giải pháp lưu trữ thân thiện với gia đình, PowerAll áp dụng thiết kế mô-đun và xếp chồng, phù hợp với nhiều tình huống lắp đặt khác nhau. Hơn nữa, pin lithium tích hợp và biến tần cho phép mở rộng theo từng giai đoạn, giúp giảm đầu tư ban đầu và tối ưu hóa năng suất. Được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng năng lượng mặt trời trên toàn quốc, nó đã được thị trường địa phương công nhận là sự lựa chọn lý tưởng cho việc lưu trữ năng lượng dân dụng.

 

Trang web SOFAR tại Úc xuất hiện vào thời điểm nhu cầu về các giải pháp năng lượng tái tạo đang tăng nhanh trên toàn quốc. “Với thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng đặc biệt, SOFAR đã xây dựng mối quan hệ đối tác vững chắc với các nhà phân phối đáng tin cậy như Tradezone, Rexel, ECO, v.v. Chúng tôi rất vui mừng về trang web mới của Úc vì nó hướng dẫn giúp khách hàng đưa ra quyết định sáng suốt.” về các khoản đầu tư vào năng lượng mặt trời của họ, thể hiện một bước tiến đáng kể trong tham vọng của chúng tôi nhằm mang lại năng lượng bền vững cho tất cả mọi người,” Jesse Lau, Giám đốc SOFAR APAC & MEA cho biết.