Cover.jpg

Melbourne, ngày 26 tháng 10 năm 2023 – SOFAR, nhà cung cấp giải pháp PV & ESS cho mọi kịch bản hàng đầu thế giới, giới thiệu các giải pháp lưu trữ và năng lượng mặt trời đã được thử nghiệm theo thời gian với PowerMagic dẫn đầu chương trình tại All Energy, củng cố sự hiện diện của họ trên thị trường năng lượng mặt trời Úc.

 

Australia đang chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng trong việc lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng thương mại khi các chủ doanh nghiệp cố gắng tận dụng tối đa năng lượng mặt trời và cắt giảm chi phí nhu cầu. Là một trong những thế lực dẫn đầu tại thị trường địa phương, SOFAR vừa kịp thời giới thiệu PowerMagic mới nhất được thiết kế riêng cho C&I ESS.

 

Nhờ hệ thống làm mát bằng chất lỏng hiệu quả và kiểm soát nhiệt độ thông minh, người dùng có thể mong đợi khả năng làm mát vượt trội và tiết kiệm năng lượng. Thiết kế mô-đun cho phép mở rộng linh hoạt ở cả hai phía DC và AC, cung cấp khả năng mở rộng lên đến 6 đơn vị song song và tối đa. dung lượng lưu trữ 8MWh. PowerMagic cũng hỗ trợ tự động bật/tắt lưới điện, đảm bảo khả năng thích ứng với nhiều ứng dụng khác nhau. Tương thích với các tế bào lớn hơn và thiết kế chống ngưng tụ, hệ thống hướng tới mục tiêu tồn tại lâu hơn và nhận ra LCOS thấp hơn. Trong khi đó, việc quản lý và giám sát hệ thống trở nên dễ dàng nhờ EMS (Hệ thống quản lý năng lượng) tích hợp để hợp lý hóa hoạt động O&M.

 

Khi ngày càng nhiều hộ gia đình lựa chọn nguồn điện bền vững để giảm hóa đơn năng lượng, SOFAR đưa ra các lựa chọn đã được thử nghiệm bao gồm SOFAR 8~10KTLM-G3 được thiết kế cho năng lượng mặt trời dân dụng và ESS PowerAll dân dụng tất cả trong một. Là giải pháp lưu trữ thân thiện với gia đình, PowerAll áp dụng thiết kế mô-đun và xếp chồng, phù hợp với nhiều tình huống lắp đặt khác nhau. Ngoài ra, pin lithium tích hợp và biến tần cho phép mở rộng theo từng giai đoạn, giúp giảm đầu tư ban đầu và tối ưu hóa năng suất. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng năng lượng mặt trời trên toàn quốc, nó đã được thị trường địa phương công nhận là sự lựa chọn lý tưởng cho người sử dụng hệ thống lưu trữ dân dụng.

 

Jesse Lau, Giám đốc SOFAR APAC và MEA, bày tỏ sự nhiệt tình về tiềm năng trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng. “Việc lưu trữ năng lượng đã nổi lên như một yếu tố quan trọng hướng tới tính trung hòa carbon trong bối cảnh năng lượng năng động ngày nay. SOFAR được dành để khám phá nhiều khả năng hơn trong khu dân cư và C&I ESS, đồng thời nỗ lực tối ưu hóa chi phí và an toàn hệ thống, thúc đẩy việc áp dụng năng lượng tái tạo và chuyển đổi lối sống xanh ở Úc, ” anh ấy nói.