cover.jpg

Thượng Hải, ngày 1 tháng 11 năm 2023 – SOFAR, nhà cung cấp giải pháp PV & ESS cho mọi kịch bản hàng đầu thế giới, giới thiệu các giải pháp lưu trữ và năng lượng mặt trời toàn diện, bao gồm cả việc ra mắt SOFAR PCS: EBI 125K/215K-R, màn trình diễn ấn tượng thu hút nhiều người khách tham quan gian hàng.

 

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp lưu trữ C&I, SOFAR trước đây đã giới thiệu PowerMagic, một hệ thống lưu trữ năng lượng được thiết kế riêng cho lĩnh vực này. Tiếp nối thành công này, SOFAR giới thiệu sản phẩm mới nhất – PCS: EBI 125K/215K-R. PCS mô-đun này được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng C&I, kết hợp nhiều ưu điểm đáp ứng nhu cầu riêng của thị trường.

 

So với các mẫu khác trong ngành, PCS 125K và 215K có kích thước nhỏ hơn đồng thời mang lại công suất đầu ra cao hơn và hỗ trợ điện áp DC cao hơn. Điều này có nghĩa là mật độ năng lượng tăng lên lần lượt là 19% và 21%, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả cho người dùng cuối. Ngoài ra, PCS tự hào có thiết kế nguồn máy đơn lớn nhất trong ngành, giúp nó tương thích với các pin lớn 320Ah và các kiến trúc hệ thống khác nhau. Thiết kế mô-đun và thiết bị đầu cuối kết nối nhanh + lắp đặt trên giá mang lại các tùy chọn thích ứng linh hoạt và trải nghiệm lắp đặt không rắc rối.

 

SOFAR cũng đã có những tiến bộ đáng kể về mặt an toàn. PCS có tính năng bảo vệ đảo chủ động, điều khiển làm mát không khí thông minh, tách biệt cabin bên trong và bên ngoài và mức bảo vệ IP66. Những điều này cho phép hệ thống hoạt động ở mức đầy tải mà không bị giảm tải ngay cả ở nhiệt độ cao lên tới 45oC. Hơn nữa, nó hỗ trợ lưới điện yếu SCR1.2, đảm bảo hoạt động ổn định trong các điều kiện làm việc và yêu cầu lưới điện khác nhau.

 

Ngoài PCS, SOFAR còn giới thiệu đến khán giả tiện ích ESS PowerMaster, C&I ESS PowerMagic và ESS PowerAll dân dụng tất cả trong một, thiết lập ma trận giải pháp lưu trữ năng lượng cho mọi kịch bản bao gồm các ứng dụng dân dụng, C&I và tiện ích.

 

“SOFAR tự hào là người đi đầu trong cuộc cách mạng năng lượng tái tạo này, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho phép các cá nhân nắm bắt kỷ nguyên không có lưới và tạo ra tác động tích cực đến môi trường. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh biến đổi bối cảnh năng lượng thông qua đổi mới công nghệ, thúc đẩy mục tiêu chung là trung hòa lượng carbon”, Frank Yu, Phó Chủ tịch SOFAR cho biết.