1.jpg

Inhenergy xuất hiện tại gian hàng G18 ở Hội trường 5 với các bộ biến tần nối tiếp hybrid và nối lưới, giới thiệu các giải pháp năng lượng quang ổn định và đáng tin cậy cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Nó đã thu hút rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đến dừng chân tìm hiểu thêm, khung cảnh rất nổi tiếng.

2.jpg

Inhenergy phát triển và sản xuất độc lập các bộ biến tần lai 3~25kW và bộ biến tần nối lưới 3~80kW, có thể được sử dụng rộng rãi trong các trạm điện PV hộ gia đình cũng như các trạm điện PV công nghiệp và thương mại, giúp cải thiện đáng kể việc sử dụng năng lượng và bắt đầu một cuộc sống xanh thông minh.3.jpg

Biến tần lai của Inhenergy có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ; nó hỗ trợ kết hợp chuyên sâu các loại pin đa thương hiệu; nó hỗ trợ giao diện máy phát điện và có bảy chế độ bao gồm cạo đỉnh và lấp đầy thung lũng. Nó có G98, G99 và các chứng nhận sản phẩm khác để cung cấp cho khách hàng sự đảm bảo chất lượng mạnh mẽ.

6.jpg

Biến tần nối lưới của Inhenergy có kết cấu bên trong nhỏ gọn; hiệu suất chuyển đổi có thể đạt tới 99%; nó tương thích với các mô-đun quang điện dòng điện cao 182/210; nó có nền tảng giám sát thời gian thực từ xa, giúp việc vận hành và bảo trì thuận tiện hơn.

5.jpg

Theo dữ liệu do Bộ An ninh Năng lượng và Net Zero Energy (DESNZ) của Vương quốc Anh công bố, tính đến tháng 7 năm 2023, công suất quang điện tích lũy của Vương quốc Anh đạt 15292,8 MW. Từ tháng 1 đến tháng 7 năm nay, số lượng hệ thống PV mới được lắp đặt ở Anh là 634,8 MW, tăng mạnh so với 315,5 MW cùng kỳ năm ngoái.

7.jpg

Trong thời gian triển lãm, đội ngũ kinh doanh đã nhiệt tình thảo luận về các sản phẩm và giải pháp sáng tạo với khách hàng và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi mở rộng khắp thế giới, thiết lập kết nối với nhiều đối tác hơn và tìm kiếm sự phát triển cũng như kết quả đôi bên cùng có lợi. Một hành trình mới sắp bắt đầu và chúng tôi mong muốn được chung tay cùng các đồng nghiệp trong ngành trong các chuyến tham quan toàn cầu trong tương lai để xây dựng một tương lai không carbon. Điểm dừng tiếp theo, hẹn gặp lại ở Indonesia.